• PHÒNG KINH DOANH
  • skype Sale - Ms Trang
   phone 0936 336 896
   email tqscvn@gmail.com
 • HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
  • skype Consultant - Mr Trung
   phone 0912 401 066
   email tranviettrung7979@gmail.com
Cập nhật những thay đổi mới nhất của IATF 16949 (Sanctioned Interpretations)

Cập nhật những thay đổi mới nhất của IATF 16949 (Sanctioned Interpretations)

01/08/2022
Cập nhật những thay đổi mới nhất của IATF 16949 (Sanctioned
Dự án đào tạo Lean Six sigma cho LG Chem

Dự án đào tạo Lean Six sigma cho LG Chem

01/08/2022
Dự án Đào tạo Lean-Six sigma tại nhà máy LG Chem Ngày 25/7/2022,
Thảo luận về hoạt động Hiệu chuẩn thiết bị đo lường

Thảo luận về hoạt động Hiệu chuẩn thiết bị đo lường

01/08/2022
Hội thảo về hoạt động "HIỆU CHUẨN THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG TRONG NHÀ
Vì sao phải thực hiện phân tích hệ thống đo (phân tích MSA)?

Vì sao phải thực hiện phân tích hệ thống đo (phân tích MSA)?

05/09/2021
Vì sao phải Phân tích Hệ thống đo(MSA)?   Khi hỏi, làm sao để biết
Những điều doanh nghiệp cần biết về RoHS và REACH

Những điều doanh nghiệp cần biết về RoHS và REACH

11/08/2021
NHỮNG ĐIỀU DOANH NGHIỆP CẦN BIẾT VỀ TIÊU CHUẨN REACH VÀ RoHS REACH

TRANG FANPAGE

TƯ VẤN ISO 9001: 2015 CÙNG TQSC VIỆT NAM

 

Khi một doanh nghiệp phải đối mặt với việc thực hiện ISO 9001: 2015 để đạt chứng nhận, một mối quan tâm chung là liệu nó có thể được thực hiện với các nguồn lực hiện tại hay không? Nếu công ty của bạn phù hợp với tiêu chuẩn NHƯNG các nhà quản lý và nhân viên của bạn rất bận và không có thời gian để dành cho một dự án lớn như ISO 9001. Tuy nhiên, nó vẫn phải làm. Và chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp giúp cho Doanh nghiệp bạn.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn, đào tạo và chứng nhận có thẩm quyền, toàn diện và giá trị gia tăng đối với chứng nhận mới về ISO 9001: 2015 hoặc giúp các tổ chức tiếp cận từ tiêu chuẩn ISO 9001: 2015. Nó giống như có thêm một bộ bàn tay với kinh nghiệm cần thiết để đạt được chứng chỉ trong một vài tháng. Kể từ năm 2000, các chuyên gia tư vấn cốt lõi đã áp dụng một phương pháp đã được kiểm chứng để thiết kế cho nhu cầu của các Doanh nghiệp. Công ty của bạn chắc chắn có thể hoàn thành chứng chỉ ISO 9001: 2015 của bạn trong vòng 4 tháng hoặc ít hơn với sự trợ giúp của Chương trình Tư vấn đầy đủ Dịch vụ của chúng tôi.

Bắt đầu chuyến đi chứng nhận ISO 9001: 2015 với chúng tôi ngày hôm nay theo cách hiệu quả nhất. Liên hệ với chúng tôi tại tqscvietnam@gmail.com để bắt đầu với việc sửa đổi ISO 9001, ISO 9001 lên cấp và chứng nhận ISO 9001: 2015.

ISO 9001 QMS LÀ GÌ?

ISO 9001: 2015 là tiêu chuẩn quốc tế cho Hệ thống Quản lý Chất lượng (QMS)

Nó cung cấp một tổ chức với một bộ nguyên tắc đảm bảo sự tập trung, thông tin, khoa học và đã được kiểm chứng để tiếp cận quản lý các hoạt động kinh doanh của bạn để luôn đạt được sự hài lòng của khách hàng và liên tục nâng cao hiệu quả hoạt động.

Mọi tổ chức muốn cải tiến cách thức hoạt động, cho dù đó có nghĩa là tăng thị phần, giảm chi phí, quản lý rủi ro hiệu quả hơn hoặc cải thiện sự hài lòng của khách hàng. Một hệ thống quản lý chất lượng cung cấp cho bạn khuôn khổ bạn cần theo dõi và cải thiện hiệu suất trong bất kỳ khu vực nào bạn chọn.

ISO 9001 là khung chất lượng được thiết lập nhiều nhất trên thế giới, hiện đang được sử dụng bởi khoảng 897.000 tổ chức ở 170 quốc gia trên toàn thế giới và đặt ra tiêu chuẩn không chỉ cho các hệ thống quản lý chất lượng mà còn cho các hệ thống quản lý nói chung.

Nó giúp tất cả các loại tổ chức thành công thông qua việc cải thiện sự hài lòng của khách hàng, động viên nhân viên và cải tiến liên tục.

Bất kỳ tổ chức nào cũng có thể hưởng lợi từ việc thực hiện ISO 9001: 2015. Nó không quan trọng kích thước họ là gì hoặc những gì họ làm. Nó có thể giúp cả tổ chức sản phẩm và dịch vụ đạt được các tiêu chuẩn chất lượng được công nhận và tôn trọng trên khắp thế giới.

LỢI ÍCH ÁP DỤNG ISO 9001:2015 CHO DOANH NGHIỆP

Lợi thế cạnh tranh

ISO 9001 phải là lãnh đạo cao nhất, đảm bảo rằng ban lãnh đạo cao cấp có cách tiếp cận chiến lược đối với hệ thống quản lý của họ. Quá trình đánh giá và chứng nhận của chúng tôi đảm bảo rằng các mục tiêu kinh doanh liên tục tăng trưởng để đảm bảo tối đa hoá tài sản của bạn.

Cải thiện hiệu suất kinh doanh và quản lý rủi ro kinh doanh

ISO 9001 giúp các nhà quản lý nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chức và ngoài các đối thủ không sử dụng hệ thống quản lý. Chứng nhận cũng làm cho việc đo lường hiệu suất và quản lý rủi ro kinh doanh dễ dàng hơn.

Thu hút đầu tư, nâng cao danh tiếng thương hiệu và loại bỏ rào cản thương mại

Chứng chỉ ISO 9001 sẽ nâng cao danh tiếng thương hiệu của tổ chức bạn và có thể là một công cụ quảng cáo hữu ích. Nó gửi một thông điệp rõ ràng đến tất cả các bên quan tâm rằng đây là một công ty cam kết đạt tiêu chuẩn cao và cải tiến liên tục.

Tiết kiệm tiền

Bằng chứng cho thấy những lợi ích tài chính cho các công ty đã đầu tư và chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng của mình cho ISO 9001 bao gồm hiệu quả hoạt động, tăng doanh thu, lợi nhuận cao hơn về tài sản và lợi nhuận cao hơn.

Hợp lý hóa hoạt động và giảm lãng phí

Việc đánh giá hệ thống quản lý chất lượng của bạn tập trung vào các quá trình hoạt động. Điều này khuyến khích các tổ chức nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ  giúp làm giảm lãng phí nguồn lực, tài nguyên và khiếu nại của khách hàng.

Khuyến khích giao tiếp nội bộ và nâng cao tinh thần

ISO 9001 đảm bảo rằng nhân viên muốn tham gia nhiều hơn, làm việc hiệu quả hơn thông qua giao tiếp được cải thiện. Các cuộc thăm dò đánh giá tiếp tục có thể làm nổi bật bất kỳ sự thiếu hụt kỹ năng nào sớm hơn và khám phá ra bất kỳ vấn đề làm việc theo nhóm nào.

Tăng sự hài lòng của khách hàng

Cơ cấu "Plan, Do, Check, Act" của ISO 9001 đảm bảo rằng các nhu cầu của khách hàng đang được xem xét và đáp ứng.

Liên hệ với chúng tôi, để đạt được chứng chỉ ISO 9001: 2015 theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 một cách hiệu quả và hiệu quả nhất trong khi vẫn nhận ra các lợi ích thực sự của việc chứng nhận bằng cách sử dụng phương pháp thực hiện ISO chuyên sâu, tốn ít thời gian, nhanh chóng, dễ hiểu và dễ thực hiện với chi phí hợp lý.

KHI SỬ DỤNG TƯ VẤN CỦA TQSC VIỆT NAM, BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ?

                       

đào tạo trọn gói

TQSCVN cung cấp dịch vụ đào tạo và hướng dẫn những kiến thức về Hệ thống quản lý từ cơ bản đến nâng cao

Tham vấn 24h/7

Tham vấn và nhận các câu trả lời từ chuyên gia Tư vấn của TQSC Việt Nam 24/7, hoàn toàn miễn phí.

Có tài liệu mẫu

Được sử dụng các tài liệu mẫu do các chuyên gia của TQSC Việt Nam đúc kết qua nhiều năm kinh nghiệm đào tạo tư vấn.

Tham gia cộng đồng

Được tham gia cộng đồng của TQSC Việt Nam, học hỏi và giao lưu với các chuyên gia và các thành viên khác.
LIÊN HỆ TƯ VẤN

 


CÁC HOẠT ĐỘNG TƯ VẤN CỦA CHÚNG TÔI

Tiến độ và các hoạt động tư vấn chi tiết sẽ được chúng tôi gửi cho các bạn ngay sau khi thực hiện khảo sát doanh nghiệp của bạn.

                      

  

1 - Khảo sát mức độ phù hợp với yêu cầu tiêu chuẩn:

Trước mỗi dự án, chuyên gia tư vấn của TQSC Việt Nam sẽ tiến hành khảo sát tại cơ sở của bạn. Việc này rất quan trọng bởi nó đảm bảo rằng chuyên gia tư vấn sẽ đưa ra những đề xuất phù hợp nhất doanh nghiệp của bạn. Các hoạt động chính của khảo sát bao gồm: Đánh giá hiện trường, tìm hiểu về cơ cấu tổ chức, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, khảo sát hệ thống tài liệu và nắm bắt các yêu cầu của doanh nghiệp.

Kết thúc khảo sát, Chúng tôi sẽ lập một báo cáo chi tiết về các hoạt động cần phải thực hiện, tiến độ và thời gian dự kiến hoàn thành các hạng mục

2 - Đào tạo nhận thức chung:

Khóa Đào tạo nhận thức chung được thiết kế nhằm đảm bảo ban lãnh đạo, các thành viên trong nhóm xây dựng Hệ thống, các trưởng bộ phận cũng nhưng người liên quan trong doanh nghiệp nhận thức được các yêu cầu tiêu chuẩn và định hình được các hoạt động cần phải thực hiện. Các khóa đào tạo sẽ được các chuyên gia của TQSC Việt Nam thực hiện tại doanh nghiệp của bạn (xin hãy tham khảo thêm nội dung khóa đào tạo)

3 - Hướng dẫn xây dựng hệ thống tài liệu:

Chúng tôi hiểu rằng mỗi ngành khác nhau có các đặc thù khác nhau, vì vậy chúng tôi không áp dụng chung một hệ thống tài liệu cho tất cả. Mỗi doanh nghiệp đều được nghiên cứu cẩn thận để đưa ra các phương án tư vấn xây dựng Hệ thống tài liệu phù hợp, đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn và tối ưu nhất cho khách hàng. Các chuyên gia Tư vấn sẽ tiến hành làm việc với nhóm phụ trách của Doanh nghiệp và hỗ trợ để hoàn thành các tài liệu theo đúng tiến độ.

Điểm đặc biệt, chúng tôi cũng có sẵn các bộ tài liệu mẫu được các chuyên gia Tư vấn dày công xây dựng. Chúng được gửi cho bạn tham khảo, hoàn toàn miễn phí. Điều này sẽ giúp Doanh nghiệp của bạn đến đích nhanh hơn.

4 - Đào tạo chuyên gia đánh giá nội bộ:

Khóa học được dẫn dắt bởi các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong đánh giá Hệ thống quản lý. Khóa học hướng dẫn để bạn có thể trở thành một chuyên gia đánh giá. Sau khóa học bạn có thể tổ chức và thực hiện muột cuộc đánh giá nội bộ tại Doanh nghiệp. Khóa học bao gồm lý thuyết, thực hành và bài kiểm tra cuối khóa. Các học viên vượt qua bài thi sẽ đạt chứng chỉ Chuyên gia đánh giá nội bộ do TQSC Việt Nam cấp.

5 - Hướng dẫn tổ chức đánh giá nội bộ:

Chuyên gia Tư vấn sẽ hướng dẫn bạn thực hiện một cuộc đánh giá nội bộ thực tế tại Doanh nghiệp của bạn. Từ việc lập kế hoạch đánh giá, lựa chọn chuyên gia, lập check list, đến thực hiện họp khai mạc, ghi chép, lập báo cáo và họp kết thúc.

Buổi hướng dẫn sẽ bao gồm hoạt động đánh giá mẫu, các điểm nhận xét, góp ý đối với từng thành viên đoàn đánh giá nhằm cải thiện kỹ năng đánh giá.

6 - Đánh giá thử:

Đánh giá thử được thực hiện bởi chuyên gia của TQSC Việt Nam hoặc chuyên gia độc lập bên ngoài tùy theo yêu cầu và nguồn lực của Tổ chức. Đánh giá thử nhằm đảm bảo giảm thiểu các điểm không phù hợp có thể phát sinh trước khi Đánh giá chứng nhận.

7 - Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ đệ trình tổ chức chứng nhận:

Dịch vụ của TQSC Việt Nam bao gồm hỗ trợ bạn tìm kiếm, liên hệ với đơn vị Chứng nhận phù hợp. Các chuyên gia Tư vấn sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị các hồ sơ cần thiết để đệ trình Chứng nhận một cách nhanh chóng và chính xác.

8 - Hộ trợ khắc phục sau đánh giá chứng nhận:

Trong trường hợp sau đánh giá Chứng nhận có phát sinh điểm không phù hợp hoặc các khuyến nghị, các chuyên gia Tư vấn sẽ hỗ trợ bạn khắc phục như điều tra nguyên nhân sự không phù hợp, đề xuất hành động khắc phục bao gồm chỉnh sửa hệ thống tài liệu (nếu cần).

9 - Hỗ trợ giám sát hàng năm:

TQSC Việt Nam hỗ trợ bạn ngay cả khi kết thúc Tư vấn, Đào tạo. Bạn sẽ được tham gia vào cộng đồng doanh nghiệp của TQSC Việt Nam. Bạn có thể tham vấn mọi vấn đề liên quan đến Hệ thống quản lý với các chuyên gia của TQSC Việt Nam. Đặc biệt bạn sẽ được cập nhật các bản "vá lỗi" Hệ thống nhằm đảm bảo chúng luôn đáp ứng các yêu cầu của Tiêu chuận và luận định liên quan.
Nếu bạn cần dịch vụ tư vấn hoặc khi bạn có bất kỳ câu hỏi nào cần tư vấn xin hãy liên hệ:

CÔNG TY TNHH TQSC VIỆT NAM

  17/329 đường Ngô Gia Tự, Hải An, TP Hải Phòng
  0936 336 896 (Ms Trang)/ 0983 683 507 (Ms Phượng)
  tqscvietnam@gmail.com

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 

CÁC KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU