• PHÒNG KINH DOANH
  • skype Sale - Ms Trang
   phone 0936 336 896
   email tqscvn@gmail.com
 • HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
  • skype Consultant - Mr Trung
   phone 0912 401 066
   email tranviettrung7979@gmail.com
Cập nhật những thay đổi mới nhất của IATF 16949 (Sanctioned Interpretations)

Cập nhật những thay đổi mới nhất của IATF 16949 (Sanctioned Interpretations)

01/08/2022
Cập nhật những thay đổi mới nhất của IATF 16949 (Sanctioned
Dự án đào tạo Lean Six sigma cho LG Chem

Dự án đào tạo Lean Six sigma cho LG Chem

01/08/2022
Dự án Đào tạo Lean-Six sigma tại nhà máy LG Chem Ngày 25/7/2022,
Thảo luận về hoạt động Hiệu chuẩn thiết bị đo lường

Thảo luận về hoạt động Hiệu chuẩn thiết bị đo lường

01/08/2022
Hội thảo về hoạt động "HIỆU CHUẨN THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG TRONG NHÀ
Vì sao phải thực hiện phân tích hệ thống đo (phân tích MSA)?

Vì sao phải thực hiện phân tích hệ thống đo (phân tích MSA)?

05/09/2021
Vì sao phải Phân tích Hệ thống đo(MSA)?   Khi hỏi, làm sao để biết
Những điều doanh nghiệp cần biết về RoHS và REACH

Những điều doanh nghiệp cần biết về RoHS và REACH

11/08/2021
NHỮNG ĐIỀU DOANH NGHIỆP CẦN BIẾT VỀ TIÊU CHUẨN REACH VÀ RoHS REACH

TRANG FANPAGE

TƯ VẤN ISO 45001:2018 CÙNG TQSC VIỆT NAM

 

Bạn cần xây dựng ISO 45001? Bạn cần đạt được giấy chứng nhận ISO 45001? nhưng bạn lại chưa có kinh nghiệm về ISO 45001. Bạn đừng lo lắng, hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn giúp bạn. 

 

ISO 45001:2018 LÀ GÌ?

ISO 45001:2018 là tiêu chuẩn về Hệ thống quản lý An toàn và Sức khoẻ nghề nghiệp do Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO) ban hành vào năm 2018. ISO 45001 được xây dựng dựa trên cơ sở tiêu chuẩn OHSAS 18001 đã ban hành trước đó. Tiêu chuẩn ISO 45001 bao gồm 10 điều khoản, các điều khoản này được thiết lập theo cấu trúc bậc cao HSL (đây là cấu trúc chung cho các tiêu chuẩn khác như ISO 9001, ISO 14001... vì vậy việc tích hợp ISO 45001 với các tiêu chuẩn ISO khác sẽ dễ dàng hơn trước rất nhiều). 

ÁP DỤNG ISO 45001:2018 CÓ LỢI ÍCH GÌ?

Mong muốn của hầu hết các Tổ chức là thực hiện các hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình một cách an toàn, ngăn ngừa tai nạn và bệnh nghề nghiệp. Để đạt được mong muốn này, Tổ chức không thể chỉ dựa vào ý thức cá nhân của từng người. Cần phải có một hệ thống để nhận diện ra các mối nguy trong các hoạt động, đánh giá rủi ro và đưa ra các biện pháp giải quyết nhằm giảm thiểu rủi ro, tai nạn từ các mối nguy đó. 

Việc xây dựng Hệ thống An toàn Sức khỏe nghề nghiệp theo tiêu chuẩn ISO 45001 sẽ đảm bảo Tổ chức có thể duy trì và cải tiến liên tục các hoạt động quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp của mình. Khi xây dựng  hệ thống quản lý theo ISO 45001, Tổ chức còn phải xem xét đến yêu cầu của luật định, yêu cầu của khách hàng và các bên quan tâm. Điều này sẽ giảm thiểu các rủi ro về mặt pháp lý do không tuân thủ các yêu cầu.

ISO 45001 cũng đòi hỏi sự nhận thức và tuân thủ về An toàn Sức khỏe nghề nghiệp từ lãnh đạo cao nhất đến các nhân viên. Chính vì vậy nó cũng góp phần giảm thiểu những tai nạn và bệnh nghề nghiệp trong Tổ chức.

Đối với khách hàng thì các nhà cung cấp xây dựng hệ thống quản lý ISO 45001 sẽ đảm bảo sự tin cậy hơn các nhà cung cấp không triển khai hệ thống này. Đôi khi rủi ro từ nhà cung cấp sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chính khách hàng của mình. Những sự cố tai nạn phát sinh tại nhà cung cấp sẽ dẫn đến sự gián đoạn hoạt động sản xuất kinh doanh, gây ra các tai tiếng không đáng có.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ XÂY DỰNG HỆ THỐNG ISO 45001?

Bạn có thể tự xây dựng Hệ thống quản lý An toàn, Sức khỏe nghề nghiệp theo ISO 45001 của mình bằng việc bắt đầu nghiên cứu các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 45001, triển khai thiết lập các quy trình và biểu mẫu cho Hệ thống. Tuy nhiên nếu bạn chưa có những kiến thức cơ bản về An toàn, Sức khỏe nghề nghiệp cũng như không biết cách viết quy trình như thế nào? thì lời khuyên tốt nhất là bạn nên sử dụng dịch vụ tư vấn. Hãy cân nhắc lý do để lựa chọn tư vấn tại đây.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ TƯ VẤN CỦA TQSC VIỆT NAM?

TQSC Việt Nam có một đội ngũ tư vấn ISO 45001 dày dạn kinh nghiệm đã đào tạo và tư vấn thành công cho rất nhiều doanh nghiệp. Ngoài ra chúng tôi còn có sẵn bộ tài liệu mẫu đã được xây dựng cẩn thận, phù hợp với các yêu cầu tiêu chuẩn ISO 45001. Toàn bộ các tài liệu này được cung cấp miễn phí cho bạn trong quá trình tư vấn.

KHI SỬ DỤNG TƯ VẤN CỦA TQSC VIỆT NAM, BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ?

                       

đào tạo trọn gói

TQSCVN cung cấp dịch vụ đào tạo và hướng dẫn những kiến thức về Hệ thống quản lý từ cơ bản đến nâng cao

Tham vấn 24h/7

Tham vấn và nhận các câu trả lời từ chuyên gia Tư vấn của TQSC Việt Nam 24/7, hoàn toàn miễn phí.

Có tài liệu mẫu

Được sử dụng các tài liệu mẫu do các chuyên gia của TQSC Việt Nam đúc kết qua nhiều năm kinh nghiệm đào tạo tư vấn.

Tham gia cộng đồng

Được tham gia cộng đồng của TQSC Việt Nam, học hỏi và giao lưu với các chuyên gia và các thành viên khác.
LIÊN HỆ TƯ VẤN

 


CÁC HOẠT ĐỘNG TƯ VẤN CỦA CHÚNG TÔI

Tiến độ và các hoạt động tư vấn chi tiết sẽ được chúng tôi gửi cho các bạn ngay sau khi thực hiện khảo sát doanh nghiệp của bạn.

                      

  

1 - Khảo sát mức độ phù hợp với yêu cầu tiêu chuẩn:

Trước mỗi dự án, chuyên gia tư vấn của TQSC Việt Nam sẽ tiến hành khảo sát tại cơ sở của bạn. Việc này rất quan trọng bởi nó đảm bảo rằng chuyên gia tư vấn sẽ đưa ra những đề xuất phù hợp nhất doanh nghiệp của bạn. Các hoạt động chính của khảo sát bao gồm: Đánh giá hiện trường, tìm hiểu về cơ cấu tổ chức, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, khảo sát hệ thống tài liệu và nắm bắt các yêu cầu của doanh nghiệp.

Kết thúc khảo sát, Chúng tôi sẽ lập một báo cáo chi tiết về các hoạt động cần phải thực hiện, tiến độ và thời gian dự kiến hoàn thành các hạng mục

2 - Đào tạo nhận thức chung:

Khóa Đào tạo nhận thức chung được thiết kế nhằm đảm bảo ban lãnh đạo, các thành viên trong nhóm xây dựng Hệ thống, các trưởng bộ phận cũng nhưng người liên quan trong doanh nghiệp nhận thức được các yêu cầu tiêu chuẩn và định hình được các hoạt động cần phải thực hiện. Các khóa đào tạo sẽ được các chuyên gia của TQSC Việt Nam thực hiện tại doanh nghiệp của bạn (xin hãy tham khảo thêm nội dung khóa đào tạo)

3 - Hướng dẫn xây dựng hệ thống tài liệu:

Chúng tôi hiểu rằng mỗi ngành khác nhau có các đặc thù khác nhau, vì vậy chúng tôi không áp dụng chung một hệ thống tài liệu cho tất cả. Mỗi doanh nghiệp đều được nghiên cứu cẩn thận để đưa ra các phương án tư vấn xây dựng Hệ thống tài liệu phù hợp, đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn và tối ưu nhất cho khách hàng. Các chuyên gia Tư vấn sẽ tiến hành làm việc với nhóm phụ trách của Doanh nghiệp và hỗ trợ để hoàn thành các tài liệu theo đúng tiến độ.

Điểm đặc biệt, chúng tôi cũng có sẵn các bộ tài liệu mẫu được các chuyên gia Tư vấn dày công xây dựng. Chúng được gửi cho bạn tham khảo, hoàn toàn miễn phí. Điều này sẽ giúp Doanh nghiệp của bạn đến đích nhanh hơn.

4 - Đào tạo chuyên gia đánh giá nội bộ:

Khóa học được dẫn dắt bởi các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong đánh giá Hệ thống quản lý. Khóa học hướng dẫn để bạn có thể trở thành một chuyên gia đánh giá. Sau khóa học bạn có thể tổ chức và thực hiện muột cuộc đánh giá nội bộ tại Doanh nghiệp. Khóa học bao gồm lý thuyết, thực hành và bài kiểm tra cuối khóa. Các học viên vượt qua bài thi sẽ đạt chứng chỉ Chuyên gia đánh giá nội bộ do TQSC Việt Nam cấp.

5 - Hướng dẫn tổ chức đánh giá nội bộ:

Chuyên gia Tư vấn sẽ hướng dẫn bạn thực hiện một cuộc đánh giá nội bộ thực tế tại Doanh nghiệp của bạn. Từ việc lập kế hoạch đánh giá, lựa chọn chuyên gia, lập check list, đến thực hiện họp khai mạc, ghi chép, lập báo cáo và họp kết thúc.

Buổi hướng dẫn sẽ bao gồm hoạt động đánh giá mẫu, các điểm nhận xét, góp ý đối với từng thành viên đoàn đánh giá nhằm cải thiện kỹ năng đánh giá.

6 - Đánh giá thử:

Đánh giá thử được thực hiện bởi chuyên gia của TQSC Việt Nam hoặc chuyên gia độc lập bên ngoài tùy theo yêu cầu và nguồn lực của Tổ chức. Đánh giá thử nhằm đảm bảo giảm thiểu các điểm không phù hợp có thể phát sinh trước khi Đánh giá chứng nhận.

7 - Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ đệ trình tổ chức chứng nhận:

Dịch vụ của TQSC Việt Nam bao gồm hỗ trợ bạn tìm kiếm, liên hệ với đơn vị Chứng nhận phù hợp. Các chuyên gia Tư vấn sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị các hồ sơ cần thiết để đệ trình Chứng nhận một cách nhanh chóng và chính xác.

8 - Hộ trợ khắc phục sau đánh giá chứng nhận:

Trong trường hợp sau đánh giá Chứng nhận có phát sinh điểm không phù hợp hoặc các khuyến nghị, các chuyên gia Tư vấn sẽ hỗ trợ bạn khắc phục như điều tra nguyên nhân sự không phù hợp, đề xuất hành động khắc phục bao gồm chỉnh sửa hệ thống tài liệu (nếu cần).

9 - Hỗ trợ giám sát hàng năm:

TQSC Việt Nam hỗ trợ bạn ngay cả khi kết thúc Tư vấn, Đào tạo. Bạn sẽ được tham gia vào cộng đồng doanh nghiệp của TQSC Việt Nam. Bạn có thể tham vấn mọi vấn đề liên quan đến Hệ thống quản lý với các chuyên gia của TQSC Việt Nam. Đặc biệt bạn sẽ được cập nhật các bản "vá lỗi" Hệ thống nhằm đảm bảo chúng luôn đáp ứng các yêu cầu của Tiêu chuận và luận định liên quan.
Nếu bạn cần dịch vụ tư vấn hoặc khi bạn có bất kỳ câu hỏi nào cần tư vấn xin hãy liên hệ:

CÔNG TY TNHH TQSC VIỆT NAM

  17/329 đường Ngô Gia Tự, Hải An, TP Hải Phòng
  0936 336 896 (Ms Trang)/ 0983 683 507 (Ms Phượng)
  tqscvietnam@gmail.com

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 

CÁC KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU