Giới thiệu tổ chức SGS
logo

TỔ CHỨC CHỨNG NHẬN SGS
♦ Thành lập: Năm 1919
♦ Trụ sở: Thụy Sỹ
♦ Số lượng văn phòng và PTN: Hơn 2.400
♦ Số lượng nhân viên: Hơn 95.000

Trong giao dịch thương mại quốc tế, vai trò “bên thứ ba độc lập”, cấp các loại giấy chứng nhận về số lượng, chất lượng phù hợp các hệ thống tiêu chuẩn Quốc tế… của các công ty giám định như SGS thực hiện rất quan trọng. Thử nghiệm là một lĩnh vực đặc biệt của SGS mà không phải công ty giám định nào cũng có khả năng, vì phụ thuộc về kỹ thuật, công nghệ cao, đòi hỏi vốn đầu tư lớn, đào tạo nhân lực chuyên sâu, ứng dụng các phương pháp mới, hiện đại. Đặc biệt, trong tiến trình hội nhập sâu vào nền kinh tế toàn cầu, để cạnh tranh, các doanh nghiệp luôn tìm kiếm những cách thức mới, tốt hơn để cải thiện chất lượng, hoạt động hiệu quả, đồng thời giảm thiểu chi phí, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe.

CÁC DỊCH VỤ SGS CUNG CẤP

• Dịch vụ giám định : giám định và thẩm tra số lượng, trọng lượng và chất lượng của hàng hóa thương mại. Giám định đặc trưng thực hiện khi chuyển tải hàng hóa.

• Dịch vụ thử nghiệm : thử nghiệm chất lượng sản phẩm và kết quả theo các tiêu chuẩn khác nhau về sức khỏe, an toàn và thiết bị điều chỉnh.

• Dịch vụ chứng nhận : chứng nhận hệ thống hoặc dịch vụ đạt được những tiêu chuẩn được đề ra bởi Chính phủ, tổ chức tiêu chuẩn hóa, hoặc của khách hàng. SGS cũng phát triển và chứng nhận những tiêu chuẩn của chính mình.

GIỚI THIỆU SGS VIỆT NAM

Công ty SGS Việt Nam thuộc Tập đoàn SGS là Công ty Giám định độc lập hàng đầu Việt Nam. Theo Luật doanh nghiệp Việt Nam, SGS Việt Nam là công ty 100% vốn nước ngoài đầu tiên cung cấp dịch vụ xông hơi khử trùng và chuẩn bồn do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ủy quyền

► Thành lập: Năm 1997

► Số lượng văn phòng và PTN: 15 văn phòng đặt tại TP HCN, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ.....

► Số lượng nhân viên: Hơn 1.000

Phòng thử nghiệm đa chức năng của SGS tại Hải Phòng.

Phòng Kiểm nghiệm được đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại như GC-MS, HPLC, HPLC-MS, ICP-OES... từ các hãng sản xuất máy móc nổi tiếng như Agilent, Perkin Elmer, Koehler, Metrohm.. SGS thực hiện năng lực kiểm nghiệm rộng rãi trong các ngành may mặc, nữ trang, điện tử, xăng dầu, xi măng, than, phân bón...

GIỚI THIỆU VỀ CHỨNG CHỈ SGS QUỐC TẾ

Thông tin Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng Quốc tế SGS Thụy Sỹ: 

SGS là tổ chức chứng nhận kiểm định chất lượng quốc tế, trụ sở đặt tại Thụy Sỹ và có chi nhánh khắp các quốc gia. Sản phẩm EMMA1997 đã được SGS chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, đạt chuẩn của Úc, Nhật và châu Âu.

* Tổng cục Tiêu chuẩn, Đo lường và Chất lượng (STAMEQ) là cơ quan quản lý nhà nước về các vấn đề tiêu chuẩn, chất lượng. Liên quan đến công nhận và chứng nhận, Tổng cục có 3 tổ chức được coi là độc lập với nhau, đó là : Văn phòng Công nhận, Ban xây dựng tiêu chuẩn, và Trung tâm chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn (Quacert). Chứng chỉ về hệ thống quản lý chất lượng nào đó của bạn do Quacert cấp thì được công nhận tại Việt Nam.

* Có khá nhiều các tổ chức chứng nhận quốc tế đang hoạt động ở Việt Nam, ví dụ như SGS (Thuỵ sỹ), ITS (Mỹ), BVQI (Anh), DAS (Anh), DNV (Na Uy), TUV Rheinland (Đức), TUV Nord (Đức), Apa (Pháp), QMS (Úc), …. Tất cả các tổ chức này đều cung cấp dịch vụ đánh giá chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng phù hợp tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và một số tiêu chuẩn khác. Chứng chỉ đạt ISO 9001:2015 do họ cấp thì cũng được công nhận ở Việt Nam, và công nhận ở hâu hết các nước khác trên thế giới.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn chứng nhận tốt nhất.

Hotline: 0936.336.896/ Mrs. Trang

Email: tqscvietnam@gmail.com

Website: http://isodoanhnghiep.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/IATF16949/

CỘNG ĐỒNG